Kilmarnock
ข่าวกีฬา

Kilmarnock จะขาด กองหน้า Kyle Lafferty ที่ถูกแบน พลาด 10 นัด

Kilmarnock ถูกแบน 10 นัดโดยสมาคมฟุตบอลสก็อตแลนด์เนื่องจากความคิดเห็นเกี่ยวกับนิกายที่เขาทำกับแฟน ๆ

Kilmarnock จะขาด กองหน้า Kyle Lafferty ชายวัย 35 ปีรายนี้ถูกถ่ายวิดีโอ ขณะแสดงความคิด เห็นหลังจากที่ เขาถูกขอให้ ถ่ายรูป ในไนท์คลับ

“ฉันอยากจะขอโทษ อย่างสุดซึ้งต่อ สโมสร กองเชียร์ และครอบครัว ของฉันสำหรับความทุกข์ที่เกิดขึ้น” ลาฟเฟอร์ตีกล่าว

“ฉันรับทราบโดยสิ้นเชิงว่าปฏิกิริยาของฉันต่อเหตุการณ์นั้นไม่เป็นระเบียบ Kilmarnock FC

“ไม่มีข้อแก้ตัว มันเป็นสิ่งที่ฉันเสียใจทันทีและรู้สึก อับอายตั้งแต่นั้นมา ฉันยอมรับอย่างยิ่งว่า ไม่ควรตอบโต้การยั่วยุในลักษณะนั้น”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ SFA ได้เปลี่ยนกฎทาง วินัยเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยอนุญาตให้มีบทลงโทษที่รุนแรงขึ้นสำหรับผู้ที่พบว่ามีความผิด

การใช้ภาษาดูหมิ่น ซึ่งรวมถึงการอ้างอิง ถึงสิ่งที่ชอบจากแหล่งกำเนิดทางชาติพันธุ์ เชื้อชาติ สัญชาติ ศาสนา หรือความเชื่อ มีการแบนขั้นต่ำ 10 เกมที่สามารถลดลงได้เฉพาะ ‘ในกรณีที่มีการกำหนดสถานการณ์พิเศษ’ เท่านั้น Hibernian

Kilmarnock

คิลมาร์น็อคได้ ‘ปรับ’ อดีต เรนเจอร์ส และ ฮาร์ทส์ ‘อย่างมาก’ สำหรับเหตุการณ์นี้และผู้จัดการของสโมสร Derek McInnes คาดว่าผู้เล่นจะได้รับการระงับเป็นเวลานาน

“เขาทำผิด เขายกมือขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการจากเขา” เขากล่าวเมื่อต้นเดือนนี้

“สิ่งที่เขาพูดนั้นไม่เป็นที่ยอมรับและเขาก็ต้องรับผลที่ตามมา ในที่สุดเราก็มีเช่นกัน”

Lafferty มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับองค์กรการกุศลต่อต้านนิกายชั้นนำของสกอตแลนด์ Nil By Mouth ซึ่งให้การศึกษาและการฝึกอบรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อจัดการกับการแบ่งแยกนิกายในสังคม

“ฉันวางตัวเองให้อยู่ในตำแหน่งที่ยากจะรับมือด้วย” ลาฟเฟอร์ ตีที่ติดทีมชาติ 85 นัดแต่ถูกคัดออกจากทีม ไอร์แลนด์เหนือ สำหรับเกมเนชั่นส์ลีกในเดือนกันยายนกับ โคโซโว และ กรีซ กล่าว

“ตอนนี้ฉันตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานร่วมกับ Nil By Mouth เพื่อให้แน่ใจว่าคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนของ สโมสร เรียนรู้จากความผิดพลาดของฉัน และหลีกเลี่ยงไม่ให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันในอนาคต”

ท่านสามารถติดตาม ข่าวกีฬา อัปเดตใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ betway003.com

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *